Ăn kiêng Alkaline – giải pháp dinh dưỡng kiềm

Ăn kiêng Alkaline là gì và bạn có nên thử không? Chế độ ăn kiêng Alkaline cực kỳ phổ biến với những người nổi tiếng và các chuyên gia về sức khoẻ. Rất nhiều người đã nghe nói về nó, nhưng bạn có thể không biết nó là gì.

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 01

Cameron Diaz, Jennifer Aniston, Gwyneth Paltrow và Kate Winslet đều là những tín đồ giảm cân Alkaline

Chế độ Ăn kiêng Alkaline là gì?

Trước hết, chế độ ăn kiêng đôi khi được gọi là chế độ ăn kiêng axit. Thực chất nó là một; nó chỉ có hai cái tên khác nhau. Ý tưởng là thay vì ăn các loại thực phẩm có tính axit; bạn nên thay vào đó lựa chọn các thực phẩm có chứa kiềm như trái cây, rau và đậu. Bạn cũng uống nước kiềm (bạn có thể cần một máy lọc nước ion kiềm cho điều này; tùy thuộc vào chất lượng nước ở nơi bạn sinh sống).

Chế độ ăn kiêng có bình thường có tốt không?

Vâng! Mặt khác, lý do đằng sau nó làm việc cho nhiều người là vấn đề của một số cuộc tranh luận. Nhiều người đề xuất chế độ ăn uống tin rằng; nó hoạt động bằng cách giúp bạn quản lý mức độ pH của máu và giữ nó ở mức độ ổn định cho phép.

Hầu hết các nhà nghiên cứu; tin rằng hầu hết các loại thực phẩm có tính axit là xấu cho bạn, và các loại thực phẩm kiềm là tốt cho bạn. Đây là chế độ ăn kiêng khiến bạn tránh những thức ăn làm hại bạn và ăn nhiều thực phẩm hơn; cung cấp cho cơ thể bạn những lợi ích dinh dưỡng đáng kinh ngạc

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 03

Thực phẩm Alkaline thông thường

Đây chỉ là một vài loại thực phẩm kiềm phổ biến nhất.

 • Trái cây: chanh, bưởi, Sầu riêng
 • Rau: rau lá, bông cải xanh, hành, dưa chuột, cải bắp, đậu xanh, cà chua, khoai tây
 • Proteaza thực vật: đậu lima, đậu hải quân, hạnh nhân

Thực phẩm tươi được ưu tiên

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 04

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 05

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 06

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 07

Thực phẩm axit thông thường

Danh sách axit chứa hầu hết protein dựa trên động vật; thực phẩm chế biến, tất cả các đồ ăn nhẹ có đường, rượu và caffeine.

 • Protein động vật: thịt bò, thịt lợn, gà, trứng, cá nuôi, hầu hết các loài có vỏ
 • Hầu hết các sản phẩm sữa: Pho mát, sữa, sữa chua, kem
 • Tinh chế carbohydrate: bánh, mì ống, bánh mì

Để ăn kiêng chế độ ăn kiêng alkaline, bạn nên nhắm tới các tỷ lệ sau:

 • 60-80% alkalizing thực phẩm
 • 20-40% thức ăn tạo axit

Nó sẽ mất một thời gian để làm quen, nhưng bạn sẽ tìm thấy nó một cách ăn uống rất lành mạnh. Theo đánh giá của các tạp chí y tế thế giới về chế độ ăn kiêng; điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ lượng protein và canxi khi thực hiện kế hoạch này. Vì vậy, khi lựa chọn từ danh sách thực phẩm có tính axit; hãy chắc chắn chọn các loại thịt và các lựa chọn sữa lành mạnh hơn.

Lợi ích của Chế độ ăn kiêng Alkaline

 1. Bạn có thể giảm cân nếu bạn chưa có trọng lượng lý tưởng.  Bởi vì chế độ ăn uống này thường liên quan đến việc ít thịt đỏ và ít thực phẩm chế biến hơn; nó có thể là tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch của bạn.
 2. Chế độ ăn kiêng cũng là chế độ chống viêm để bạn có thể giảm đau liên quan tới viêm. Các bệnh như viêm khớp có thể được điều trị bằng cách ăn kiêng và uống nước kiềm.
 3. Tăng cường hệ miễn dịch, mức năng lượng và sức khoẻ tổng thể của bạn. Có dấu hiệu cho thấy chế độ ăn kiêng; có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc điều trị các chứng bệnh mạn tính như tiểu đường và ung thư.

Rất nhiều chế độ ăn kiêng; hạn chế và cắt bỏ toàn bộ các nhóm dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần hoạt động. Chế độ ăn kiêng Alkaline là một trong vài chế độ ăn uống; mà bạn sẽ tìm thấy kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ tối ưu. Với những lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ nhận được tất cả các vitamin, khoáng chất, protein lành mạnh

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_an kieng alkaline giai phap dinh duong kiem 08

Chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng lành mạnh trong chế độ ăn kiêng này; là hạn chế hầu hết các loại thực phẩm có nguồn acid và ăn nhiều hơn từ danh sách kiềm. Bạn vẫn có thể thưởng thức các loại thịt nạc và các sản phẩm sữa ít chất béo hơn từ danh sách axit; chỉ cần chú ý đến kích cỡ và tần suất. Ví dụ: cân bằng bữa ăn của bạn với các phần thịt nhỏ hơn; như thịt gà và cá  với một ít củ, rau xanh lá cây hoặc đậu.

Rất nhiều báo cáo về ăn kiêng kiềm đều ghi nhận một sự gia tăng tất cả về sức khỏe; chỉ sau một vài tuần về thực hiện chế độ ăn uống này. Bạn có thể là người tiếp theo để khám phá những lợi ích của nó! Bạn đang chờ đợi điều gì? Cung cấp cho cơ thể mình một lượng nước ion kiềm ngay và bạn sẽ thấy kết quả

Máy lọc nước điện giải Excel

Bộ lọc để bàn KATARO

4.500.000
Product point: 2943

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-FX

Giảm giá!
Product point: 2467

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-JX

72.500.000 71.500.000
Product point: 1818

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-SX MX-55

Product point: 1426

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-EX

45.150.000

đăng ký hỗ trợ

Với  mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng; chúng tôi thực hiện công tác với các ngân hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ trả góp trên toàn quốc. Thanh toán online -Hotline: 0909 682 09 79

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  090.682.09.79