Các phương pháp để tạo nước ion kiềm

– Sử dụng baking soda: Vì baking soda có độ kiềm cao, mức pH khoảng 9.0 nên khi trộn baking soda với nước lọc sẽ làm nước tăng tính kiềm.

– Sử dụng chanh: Chanh ở dạng tự nhiên có tính axit nằm trong khoảng 2.0 nhưng khi vắt chanh vào nước lọc và đi vào cơ thể, nước chanh sẽ chuyển hóa thành nước có tính kiềm.

– Sử dụng thuốc điều chỉnh pH.

Tuy nhiên, tất cả các loại nước kiềm được tạo ra từ những phương pháp trên chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải theo khuyến cáo y tế.

– Bổ sung lõi bù khoáng: Một số máy lọc nước có công nghệ lọc RO đã dùng lõi bù khoáng vào nước ở cuối quá trình lọc để tạo ra nước kiềm. Tuy nhiên hiện nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính kiềm trong nước từ lõi bù khoáng nhân tạo liệu có tác động tích cực đến sức khỏe hay không.

– Máy lọc nước ion kiềm: Sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo ra nước ion kiềm tự nhiên giàu hydro tốt cho sức khỏe.

Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe không?

Nước ion kiềm tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chứa vi khoáng tự nhiên và hydro, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, được công nhận là nguồn nước sạch và tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nước ion kiềm giàu hydro mới là nước uống tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Nước ion kiềm giàu hydro là nước uống tốt nhất hiện nay

Nước ion kiềm giàu hydro tự nhiên sở hữu trọn vẹn các đặc tính quý giá của nước ion kiềm và đặc biệt là nồng độ hydro hòa tan cao tốt cho sức khỏe, là loại nước đứng đầu danh sách nên sử dụng hàng ngày, phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều mức pH khác nhau. Nồng độ hydro hòa tan (hydrogen) có tác dụng chống oxy hóa mạnh và loại bỏ gốc tự do được xem là đặc tính quan trọng của nước ion kiềm, đây cũng là chuẩn mực mới để đánh giá chất lượng nước ion kiềm hiện nay ở Nhật Bản và trên thế giới.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp & nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Product point: 2943
78.900.000
Giảm giá!
Product point: 2467
71.500.000
Product point: 1818
52.500.000
Product point: 1426
45.150.000

Trả lời