Chlorophyll là gì? tại sao phải bổ sung Chlorophyll

Chất diệp lục đã từng tạo nên cơn sốt những thập niên đầu của thế kỷ 20 khi liên tiếp những khám phá về lợi ích của chất diệp lục (chlorophyll và dẫn chất) được công bố.

Những nghiên cứu khoa học chuyên sâu về chất diệp lục cho thấy nó có nhiều lợi ích hơn những gì loài người đã từng biết tới. Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất của chlorophyll.

1. Trợ giúp với giảm cân

Chất diệp lục hoạt động như một thuốc giảm đói tự nhiên và mọi người có thể cảm thấy ít đói hơn sau khi bổ sung chất diệp lục (chlorophyll và dẫn chất).

2. Giảm  mùi hôi cơ thể

Một một trong những lợi ích của chất diệp lục là hiệu quả của nó trong việc kiểm soát mùi cơ thể. Chlorophyll và dẫn chất phổ biến nhất của nó là chlorophyllin có tác dụng khử mùi hôi toàn thân.

3. Có tiềm năng cho điều trị ung thư

Một nghiên cứu đã kết luận rằng những người đàn ông mất một chế độ ăn ít chất diệp lục thì có nguy cơ cao phát triển bệnh ung thư ruột kết.

4. Tăng tốc độ làm liền vết thương

Khả năng chữa bệnh của chất diệp lục được biết đến từ một thời gian rất dài. Nó tăng tốc quá trình lành vết thương.

5. Thải độc tố cơ thể

Chất diệp lục liên kết với các kim loại độc hại và làm chậm sự hấp thụ của chúng. Nó cũng giúp loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6. Chống ô xy hóa mạnh mẽ

khả năng chống oxy hóa là một trong những lợi ích của diệp lục. Các gốc tự do gây tổn thương oxy hóa tế bào.

7. Cải thiện sức khỏe tiêu hóa

Chất diệp lục cải thiện nhu động của ruột và cải thiện tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm táo bón và đầy hơi và góp phần cải thiện tổng thể sức khỏe đường tiêu hóa.

8. Cân bằng acid- base

Chlorophyll giúp cân bằng acid- base. Sự cân bằng này ngăn cản sự phát triển mầm bệnh và cải thiện chức năng của thận, não, gan và tim rất nhiều.

9. Điều trị thiếu máu

Chất diệp lục có cấu trúc giống hệt với hemoglobin của con người nhưng được thay thế bằng Magiê ở trung tâm. Giúp tạo nhanh hồng cầu

BỘ LỌC RO MINOTA

Được sự hỗ trợ từ SAIKO JAPAN, Minota Việt Nam triển khai chương trình"nước sạch cộng đồng" với bộ lọc để bàn KATARO. Bộ lọc duy nhất sử dụng "hoa tre" và đá khoáng thiên nhiên của nhật. Chức năng giải độc và bổ sung khoáng chất tốt nhất trong các dòng lọc để bàn. Hỗ trợ giá lên đến 50%. Hotline: 090 682 0979

Xem bản đồ