CHLOROPHYLL – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP MỚI

Gần đây; các phương tiện truyền thông đã đưa chlorophyll lên hàng đầu; với phiên bản chất lỏng đang được các tiktokers phổ biến. Và các thương hiệu lớn cũng đang nhảy vào; với các sản phẩm chăm sóc da có chứa chlorophyll.

Vậy chlorophyll là gì?

Chlorophyll hay còn gọi là chất diệp lục, có trong lá cây và tảo . Chlorophyll hấp thụ ánh sáng mặt trời; cung cấp nhiên liệu cho quá trình quang hợp, tạo năng lượng cho cây.

Tại sao chlorophyll lại trở thành cơn sốt làm đẹp hiện nay?

Những người ưa chuộng các sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên; là những người sớm áp dụng phong trào làm đẹp từ trong ra ngoài.

Tác dụng của chlorophyll với mụn.

Khoa học hiện đại đã phát hiện ra rằng; chlorophyll có khả năng chống lại mụn một cách mạnh mẽ.

Dựa trên một số thử nghiệm lâm sàng; khi bôi chlorophyll trực tiếp lên da, các dấu hiệu viêm da giảm đáng  kể và ức chế  p.acnes; một loại vi khuẩn được cho là góp phần hình thành nên mụn trứng cá. Diễn viên Reese Witherspoon nói rằng; khi cô ấy thêm một chút chất diệp lục vào nước; mụn của cô ấy sẽ biến mất.

Chlorophyll – chất chống oxy hóa tự nhiên.

Một nghiên cứu khác trên tạp chí da liễu Hàn Quốc; đã kiểm tra tác dụng của chất diệp lục trong chế độ ăn uống hằng ngày của phụ nữ trên 45 tuổi, phát hiện ra rằng chất chống oxy hóa tự nhiên trong nước diệp lục, có tác dụng chống lại các gốc tự do, giúp detox da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da, chẳng hạn như giảm nếp nhăn, sửa chữa những tổn thương DNA và cải thiện độ đàn hồi của da.

Chlorophyll an toàn cho mọi loại da.

Theo tiến sĩ Devika Icecreamwala – một bác sĩ da liễu xác nhận rằng; chất diệp lục giúp cho làn da của bạn trông trẻ hơn và khỏe hơn theo cách tự nhiên. Đó là nguồn tuyệt vời của vitamin E, C, K, A – những vitamin này hoạt động để bổ sung và giữ cho da săn chắc, tăng sản xuất collagen và giúp giảm tác hại của các gốc tự do.

Cũng theo bác sĩ Icecreamwala, chất diệp lục có tác dụng với mọi loại da, ngay cả với da nhạy cảm và dễ bị mụn trứng cá.

Nguồn cung cấp diệp lục.

Chất diệp lục có hầu hết trong các loại thực vật chúng ta ăn; vì vậy tăng cường ăn nhiều rau xanh; là một cách tự nhiên để tăng lượng chất diệp lục trong cơ thể. Tuy nhiên; nếu bạn chịu bỏ ra nhiều chi phí để đầu tư cho nhan sắc. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm nước diệp lục trên thị trường.

Ngoài ra; bạn có thể bổ sung lượng chất diệp lục một cách tự nhiên; bằng một việc hết sức đơn giản; là uống nước lọc hằng ngày. Minota tự hào là đơn vị đầu tiên; với công nghệ độc quyền than hoạt tính hoa tre Nhật, bổ sung đầy đủ chlorophyll cho cả gia đình bạn; thông qua máy lọc nước MINOTA.

Bạn đã sẵng sàng để làm như một cái cái cây; và sử dụng chất diệp lục để nuôi dưỡng khuôn mặt ?