Tôi đã dùng nhiều trứng để tạo độ bông xốp và rưới nước sốt chua ngọt lên những hạt đậu hà lan. Đó là một tô tốt cho cơ thể mệt mỏi vì cái nóng oi ả.
Calo (1 khẩu phần) | 533kcal |
thời gian | 15 phút |
Số người | Cho 2 người |
Chuẩn bị
Trứng | 3 quả |
Thịt cua | 50g |
Hành lá | 1/3 |
Muối | một chút |
{A} | |
Ajinomoto Maru | 1/3 thìa cà phê |
Nước ion kiềm 8.5 | 1/2 cốc |
{B} | |
Đường | 1/2 muỗng canh |
xì dầu | 2 thìa cà phê |
Nước ép gừng | 1 muỗng cà phê |
Giấm | 1/2 muỗng canh |
Đậu hà lan | 2 muỗng canh |
Bột khoai tây | 1/2 muỗng canh |
cơm | 2 tách trà (300g) |
Dầu ăn | 2 muỗng canh |
Bước 1:
Làm lỏng thịt cua. Cắt nhỏ hành lá. Trộn đều nguyên liệu ở {B}.
Bước 2:
1)Đập trứng ra bát, cho thịt cua và hành dài vào trộn đều.
2)Đun nóng dầu salad trong chảo nhỏ, thêm {1} khi có khói bay ra, trộn nhanh tay và đảo trứng vàng đều
3)Cho cơm vào bát và đặt {2} lên đó.
4)Cho {A} vào chảo và đun sôi, cho {B} vào, trộn đều, sau đó rắc lên {3}.
Máy lọc nước điện giải
13.500.000₫
Máy lọc nước điện giải
2.590.000₫
Máy lọc nước điện giải
3.590.000₫
Máy lọc nước điện giải Excel
4.500.000₫