Cơm Donburi – đơn giản với trứng

Tôi đã dùng nhiều trứng để tạo độ bông xốp và rưới nước sốt chua ngọt lên những hạt đậu hà lan. Đó là một tô tốt cho cơ thể mệt mỏi vì cái nóng oi ả.

Calo (1 khẩu phần)533kcal
thời gian15 phút
Số ngườiCho 2 người

Chuẩn bị

Trứng3 quả
Thịt cua 50g
Hành lá1/3
Muốimột chút
 
{A}
Ajinomoto Maru1/3 thìa cà phê
Nước ion kiềm 8.51/2 cốc
 
{B}
Đường1/2 muỗng canh
xì dầu2 thìa cà phê
Nước ép gừng1 muỗng cà phê
Giấm1/2 muỗng canh
Đậu hà lan2 muỗng canh
Bột khoai tây1/2 muỗng canh
 
cơm2 tách trà (300g)
Dầu ăn2 muỗng canh

Bước 1:

Làm lỏng thịt cua. Cắt nhỏ hành lá. Trộn  đều nguyên liệu ở {B}.

Bước 2:

1)Đập trứng ra bát, cho thịt cua và hành dài vào trộn đều.

2)Đun nóng dầu salad trong chảo nhỏ, thêm {1} khi có khói bay ra, trộn nhanh tay và đảo trứng vàng đều

3)Cho cơm vào bát và đặt {2} lên đó.

4)Cho {A} vào chảo và đun sôi, cho {B} vào, trộn đều, sau đó rắc lên {3}.

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS46

13.500.000

Máy lọc nước điện giải

Bộ lọc tại vòi Panasonic TK-CJ22

2.590.000

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước tại vòi panasonic TK-CJ23

3.590.000

Máy lọc nước điện giải Excel

Bộ lọc để bàn KATARO

4.500.000