Dẫn chứng khoa học về tác dụng và lợi ích của nước ion kiềm

Các dẫn chứng và tài liệu nước iON kiềm sau khi được kiểm chứng lâm sàng với hàng nghìn chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Nhật Bản và trên thế giới sẽ đem đến nhiều thông tin minh bạch về loại nước này dưới góc nhìn khoa học .
Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Bản

Năm 2005, sau nhiều thí nghiệm lâm sàng, Đạo luật dược phẩm và thiết bị y tế của Nhật Bản đã công nhận nước uống iON kiềm có tác dụng:

– Cải thiện triệu chứng tiêu hóa.
– Làm dịu các cơn đau cũng như khó chịu ở dạ dày.
– Hỗ trợ quá trình bài tiết dễ dàng hơn.
– Ngăn ngừa tiêu chảy mãn tính, táo bón, khó tiêu, lên men dạ dày…
– Kiểm soát nồng độ axit trong đường ruột.
Bộ Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc
Bộ Thực phẩm và Dược phẩm tại Hàn quốc cũng đã công nhận nước iON kiềm có lợi ích rất lớn trong việc tăng cường miễn dịch giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, qua đó:
– Ngăn ngừa tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.
– Điều tiết axit dạ dày, ngăn quá trình lên men bất thường.
– Chống dư axit.

Nghiên cứu khoa học thực chứng tác dụng nước ion kiềm từ các trang y khoa nổi tiếng thế giới

– Pubmed – Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, Medwire – Tạp chí y Khoa Anh Quốc… sau quá trình nghiên cứu lâm sàng đã công nhận nước ion kiềm có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính.

– Gerald Bresnahan – Bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ và là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng cũng chia sẻ về công dụng của nước ion kiềm sau khi chăm sóc sức khỏe cho những người nổi tiếng và mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Ông phát biểu: “Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả tốt đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây ắt hẳn là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người”.

Product point: 2943
78.900.000
Giảm giá!
Product point: 2467
71.500.000
Product point: 1818
52.500.000
Product point: 1426
45.150.000

– Bác sĩ Theodore A. Baroody nổi tiếng tại Mỹ đã sử dụng nước ion kiềm như một liệu pháp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân của ông và thật sự đã mang lại kết quả cải thiện rõ rệt. Ông cho rằng, nước ion kiềm sở hữu những đặc tính quý có lợi cho tất cả mọi người.

– Bác sĩ Horst S.Filtzer – Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge và là chuyên khoa giải phẫu mạch máu cũng cho rằng: “Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước ion kiềm. Với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%, tôi có thể chứng thực về lợi ích của nước ion kiềm cho tất cả nhân loại. Tôi khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe”.

Trả lời