Giải pháp khử trùng toàn hệ thống

👉 100% hàng chính hãng giá tận gốc
👉 Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
👉 Hư gì đổi nấy 60 ngày
👉 Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
👉 Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
👉 Hotline 0906820979 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Đặc điểm nổi bật

*** Quý Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Minota Việt Nam sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ độc quyền vệ sinh máy toàn diện và chuyên sâu.Đảm bảo tính vô trùng tuyệt đối khi sử dụng.

Hơn 90% máy lọc nước ion kiềm có khả năng nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu nguồn nước đầu vào chưa được xử lý bằng bộ tiền xử lý chuyên dụng . Để xác thực điều này, quý khách có thể mang nguồn nước đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định uy tín như Viện Pasteur.
Tuy nhiên, nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm vẫn có nguy cơ không an toàn do bị nhiễm khuẩn ngược từ vòi thải và quá trình thay lõi lọc do không được bảo vệ bằng các giải pháp chuyên nghiệp.
99% người sử dụng máy lọc nước tại Việt Nam đều nghĩ rằng chỉ cần thay lõi lọc đúng thời hạn quy định là có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước.
Hơn 90% người sử dụng máy lọc nước từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu sau vài tháng sử dụng khi làm xét nghiệm nước tại các trung tâm lớn đều có thể phát hiện nhiều loại vi khuẩn, đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh.
Cho dù đã thực hiện thay lõi thì vẫn không thể diệt sạch vi khuẩn, vì vi khuẩn đến từ sau lớp màng lọc diệt khuẩn.

Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa) thường có trong nước uống rất nguy hiểm, gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa, đặc biệt nhiễm trùng máu có tỷ lệ tử vong rất cao.

Trực khuẩn mủ xanh có khả năng sinh tồn rất mạnh, chúng tồn tại trong điều kiện mà ít sinh vật nào có thể chịu được, có thể sinh sôi trong các loại thuốc nhỏ mắt, thuốc gây mê, xà phòng, bồn rửa, thiết bị hồi sức, nhiên liệu, nơi ẩm ướt và thậm chí ở trong nước cất.
Sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước, không chỉ lõi lọc mà cả vòi lấy nước uống, vòi thải, các đường ống dẫn đều có thể bị bẩn đi. Máy lọc nước đặt tại nhà bếp nơi thường xuyên chế biến thực phẩm, độ ẩm nhiều thì lại càng dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc từ vòi lấy nước đi ngược vào bên trong toàn bộ máy. Môi trường xung quanh máy lọc nước càng ô nhiễm thì máy càng dễ bị nhiễm khuẩn ngược từ vòi lấy nước.
Product point: 2943
78.900.000
Giảm giá!
Product point: 2467
71.500.000
Product point: 1818
52.500.000
Product point: 1426
45.150.000
Bạn có thể dễ dàng kiểm tra độ bẩn của vòi lấy nước bằng cách lấy một cây tăm bông trắng và ngoáy nhẹ vào bên trong vòi lấy nước, bạn sẽ thấy bất ngờ vì cây tăm bông đen ngòm, mặc dù máy đã được thay lõi lọc. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng các đường ống, các chỗ đầu nối của các bộ tiền xử lý nước cũng sẽ dễ bị thoái hóa dẫn đến bị hở, rỉ nước và nhiễm khuẩn.

Máy lọc nước cũng như máy lọc không khí, máy lạnh, máy hút bụi, sau thời gian dài sử dụng sẽ rất dễ bị nhiễm khuẩn, bởi vậy bên cạnh việc thay các vật liệu lọc (lõi lọc, màng lọc) thì người sử dụng phải thực hiện vô trùng toàn bộ máy mới đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành tốt nhất. Đặc biệt máy lọc nước tạo ra nước uống trực tiếp vào cơ thể thì phần vệ sinh khó hơn, vì phải làm sạch các mảng bám và đảm bảo diệt sạch vi khuẩn.

Các loại máy lọc nước phổ thông như RO, Nano, UF có thể tháo rời các bộ phận để vệ sinh, nhưng cũng mất khá nhiều thời gian, công sức và cũng khó làm sạch triệt để. Còn các loại máy lọc nước cao cấp như máy lọc nước điện giải thì không thể nào tháo rời được, bắt buộc phải sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt thì mới có thể làm sạch chuyên sâu và vô trùng tận sâu bên trong buồng điện phân (điện giải).

giải pháp vệ sinh máy lọc nước tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam giúp bảo vệ máy lọc nước và sức khỏe cho gia đình bạn. Đây là giải pháp công nghệ đầy tâm huyết do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Minota Việt Nam phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước đến từ các Tập đoàn sản xuất máy lọc nước từ Nhật Bản, và đại học KOBE Nhật Bản.

TÊN DỊCH VỤ

MÔ TẢ

ĐỊA ĐIỂM

ĐƠN GIÁ (VNĐ/lần)

Khách ngoài

Khách hàng MNV

Giải pháp vệ sinh toàn diện hệ thống

  • vệ sinh toàn diện bộ tiền xử lý và máy lọc nước ion kiềm.
  • Tư vấn sử dụng đến khách hàng.
  • 01 lần/ 06 tháng sử dụng máy.

Lưu ý: Chi phí dịch vụ không bao gồm chi phí di chuyển, chi phí nguyên vật liệu.

Nội thành

900,000

Miễn phí

Ngoại thành, tỉnh giáp ranh

1,100,000

Tỉnh xa

1,300,000

Quy trình thực hiện

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật thực hiện vô trùng và đeo găng tay tiệt trùng.
Mang khẩu trang y tế dùng 1 lần và kính bảo hộ.
Bước 2: Mở van nước kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, kiểm tra độ pH nước ion kiềm mức 3.
Bước 3: Rút phích điện, khóa van nước đầu vào bộ tiền lọc, kiểm tra ống dẫn nước.
Bước 4: Tháo lõi lọc bộ tiền xử lý và kiểm tra. Thay lõi mới cho bộ tiền xử lý. Vệ sinh bên ngoài bộ tiền xử lý.
Bước 5: Kiểm tra lõi lọc tinh của máy lọc nước ion kiềm.
Bước 6: Kết nối bộ tiền lọc với thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Kết nối thiết bị vệ sinh với nguồn điện.
Bước 7: Mở van nước đầu vào bộ tiền lọc, mở van lấy nước trên máy lọc nước ion kiềm.
Bước 8: Khởi động thiết bị vệ sinh. vệ sinh bộ tiền xử lý, máy lọc nước ion kiềm trong vòng 15 phút. Kết thúc quá trình khử trùng bộ công cụ vệ sinh tự ngắt.
Bước 9: Kết nối lại bộ tiền xử lý như ban đầu. Kết nối máy lọc nước ion kiềm với nguồn điện và bật công tắc máy.
Bước 10: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, nồng độ pH, lưu lượng nước ra, khớp nối và đặt bộ tiền xử lý tại đúng vị trí ban đầu.
Kết thúc quá trình.