Hỗ trợ tư vấn: 090 682 0979

hệ thống lọc nước lợ cho gia đình

Công suất 1-12 m3/ngày

Phù hợp sử dụng cho hộ gia đình

Nhỏ gọn: dễ dàng cài đặt trong một không gian chật hẹp.

Tiêu thụ điện năng thấp.

  • 5 bộ lọc ( không bao gồm màng RO )
  • Bơm cao áp
  • Màng RO áp cao
  • hệ thống rửa tự động
  • Kiểm soát độ mặn tự động

Công suất lọc theo độ mặn

(*) Hệ thống lọc nước lợ cho gia đình được trang bị bơm ly tâm nhiều tầng. Công suất dao động ở mức +/- 10% khi lọc từ nước lợ (với nhiệt độ là 30 ° C và độ mặn không vượt quá 10/1000 ). Các buổi thử nghiệm phải được xác nhận trên cơ sở phân tích đầy đủ nước cần xử lý. Sử dụng điện áp một pha hoặc ba pha.

Kích thước

Tùy chọn ( phụ kiện và vật tư tiêu hao )

Hệ thống làm mềm nước tự động

Bộ xử lý làm mềm nước tự động sử dụng cột composite, Autovan 3 cửa và vật tư lọc: Cát, sỏi, Mangan, Than hoạt tính…Được nhập khẩu từ Thụy Điển, Úc, Mỹ, Đài Loan. Giúp xử lý  muối Ca(HCO3)2 và Mg(HCO3)2, muối MgCL2, CaCL2, MgSO4, CaSO4. Giúp nâng cao tuổi thọ màng lọc và chất lượng nước tạo ra

Tìm hiểu thêm

Bộ xử lý cát

Giúp xử lý cát và dị vật lơ lững có khả năng gây tắt màng RO cao.

Chất liệu bằng sợi thủy tinh kết và nhựa đúc công nghiệp, chịu va đập, chống ăn mòn vượt trội, bất chấp mọi tác động và thời tiết.

– Sở hữu bộ 6 van đa chức năng.

– Có bộ lọc âm thanh, không phát ra tiếng ồn trong lúc vận hành, đồng thời phụ kiện đi kèm có thể thích nghi cao với môi trường xung quanh.

Tìm hiểu thêm

Lắp đặt trong Container

Hệ thống lọc nước lợ cho gia đình được lắp đặt trong 1 Container giúp dễ dàng di chuyển đến các địa điểm cần xử lý

Tìm hiểu thêm

Khử khuẩn nước thành phẩm

Nước sau khi qua màng RO và đến bộ châm khoáng và đi vào bồn chứa. Để tránh tình trạng tái nhiễm khuẩn, hệ thống sử dụng bộ xử lý châm Clo hoặc dùng đèn UV công suất mạnh diệt khuẩn. Đảm bảo nước luôn sạch và tinh khiết.

tìm hiểu thêm

đăng ký hỗ trợ

Với  mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng; chúng tôi thực hiện công tác với các ngân hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ trả góp trên toàn quốc. Thanh toán online -Hotline: 0909 682 09 79