KHỬ TRÙNG LƯỢNG TỬ – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG NƯỚC

Khử trùng lượng tử là gì?

Khử trùng lượng tử; là sử dụng các nguyên tắc cơ học lượng tử về chuyển động của electron; để tạo ra các “vị trí xúc tác” nhỏ trên bề mặt của vật liệu. Các vị trí này được tích điện mạnh; và hút các electron. Vi khuẩn đi qua trong nước sẽ mất điện tử; và bị loại bỏ ngay lập tức.

Khử trùng lượng tử hoạt động như thế nào?

  1. Các điện tử bên trong các mầm bệnh; (vi khuẩn, virus, tảo, nấm…) bị thu hút bởi các bề mặt điện tích dương; của phương tiện khử trùng lượng tử.
  2. Các điện tử của vi sinh vật bị phá hủy ngay lập tức; khi chúng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt này.
  3. Điều này làm cho cấu trúc của vi sinh vật bị sụp đổ, khi các điện tử bên trong chúng; chuyển ngay lên bề mặt môi trường.
  4. Vi sinh vật bị tiêu diệt hoàn toàn ở cấp độ lượng tử.

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay; đang cách mạng hóa việc xử lý nước trên toàn thế giới.

Khử trùng lượng tử không yêu cầu thời gian tiếp xúc. Nước chỉ cần đi qua phương tiện khử trùng lượng tử; và vi sinh vật bị tiêu diệt ngay lập tức thông qua xúc tác trao đổi điện tử.

Tại sao nói khử trùng lượng tử là công nghệ mang tính cách mạng?

Sau gần 5 năm nghiên cứu; tiến sĩ Cristian Chis đến từ Romania; đã khám phá ra phương pháp khử trùng lượng tử.

Khử trùng lượng tử là một phương pháp mang tính đột phá; trong công nghệ khử trùng nước. Nó thay đổi cơ bản cách chúng ta khử trùng nước, khi hoàn toàn không dùng hóa chất; và năng lượng để hoạt động. Nó thay thế cho phương pháp truyền thống là dùng Clo, và chiếu đèn UV để diệt khuẩn. Nó tiêu diệt mạnh mẽ các vi khuẩn, virus, vi sinh vật nguy hiểm khác trong nước; mà không làm rò rỉ bất cứ chất gì vào nước, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.