Làm đẹp bằng nước kiềm

Làm đẹp bằng nước kiềm được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiên trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Tại Nhật bạn có thể bắt gặp các trung tâm chăm sóc sắc đẹp sử dụng công nghệ hydrogen và đây cũng là lý do vì sao phụ nữ Nhật họ có làn da tuyệt vời.

Minota Store xin giới thiệu phương pháp đơn giản để làm đẹp bằng nước hydrogen tại nhà:

Làm đẹp bằng nước kiềm-h7 Uống hàng ngày

1)  Chuẩn bị nước giàu hydro vào buổi sáng. Khi đã sẵn sàng, hãy uống ngay một cốc nước giàu hydro và bạn có thể giữ phần còn lại trong chai để mang đi làm hoặc uống dần.
2) Uống ít nhất 8 ly nước giàu chất hydrogen mỗi ngày để loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể và loại bỏ chất độc.
3) Làm cho nước giàu hydro khi cần thiết.
Làm đẹp bằng nước kiềm-h2

Làm đẹp bằng nước kiềm-h8 Rửa mặt 

1) Chuẩn bị nước giàu hydro bằng cách vận hành máy ngay khi bạn cần nước để làm sạch. Khi nước đã sẵn sàng, hãy làm sạch khuôn mặt bằng chất tẩy rửa mặt ưa thích của bạn với nước giàu hydro.
2) Lưu một số nước giàu hydro và đưa vào một chai nước hoa đã hết để sử dụng như lọ phun sương mặt để hydrat hóa da của bạn sau khi làm sạch.
Làm đẹp bằng nước kiềm-h9

Làm đẹp bằng nước kiềm-h10 Sử dụng mặt nạ dưỡng da

Sử dụng mặt nạ dưỡng da và ngâm nó vào một  nước giàu hydro. Đặt mặt nạ trên mặt trong 15 phút. Đây là mặt nạ nước giàu chất hydrogen hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất 100% cho sự hydrat hóa tốt hơn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn đi đến spa
Làm đẹp bằng nước kiềm-h4

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_6 buoc de co lan da dep lung linh hoan toan tu nhien 07  Tự tạo mặt nạ dưỡng da

Bạn có thể tự tạo mặt nạ mặt bằng cách sử dụng các thành phần tạo mặt nạ mà mình yêu thích với nước giàu hydro và thoa lên mặt và cổ. Khi hydrat nước tốt hơn và có hiệu quả chống oxy hóa, điều này sẽ trở thành mặt nạ chống oxy hóa tự nhiên của bạn . Rửa bằng nước giàu hydro sau 15 phút
Làm đẹp bằng nước kiềm-h6
Làm đẹp bằng nước kiềm-h5

Làm đẹp bằng nước kiềm-h11 Tạo dung dịch dưỡng da chống oxy hóa

Một cách khác để tận hưởng các lợi ích chăm sóc da bằng nước giàu hydro là để làm một toner mặt mặt tự chế. Để duy trì làn da khỏe mạnh, đạt được một độ pH axit nhẹ khoảng 5,5 là rất quan trọng. Bạn có thể làm nước giàu hydro  bằng cách nâng độ pH lên 5,5 bằng cách thêm một ít nước chanh tươi.
1. Chạy máy lọc nước ion kiềm hydro trong 3 phút để chuẩn bị nước giàu hydro .
2. Thêm một thìa cà phê chanh vào nửa cốc nước giàu hydro. Dùng bông mịn thoa lên mặt và xả sau 5 phút.
3. Nếu bạn muốn chắc chắn, bạn có thể sử dụng giấy test pH hoặc dụng cụ kiểm tra pH để kiểm tra độ pH đảm bảo nước hydrogen có tính axit phù hợp trước khi sử dụng.
4. Nước chanh có hydrogen này sẽ khôi phục lại độ cân bằng pH của da cũng như diệt vi khuẩn trên bề mặt da.
5. Da của bạn đã được phục hồi.
Lựa chọn: Cũng có thể sử dụng bột Vitamin C để thay thế chanhBạn có thể áp dụng một thoa lên cổ tay của bạn để kiểm tra tác dụng dị ứng trước khi áp dụng trên khuôn mặt của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có làn da nhạy cảm.
Làm đẹp bằng nước kiềm-h12
sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_6 buoc de co lan da dep lung linh hoan toan tu nhien 12

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_6 buoc de co lan da dep lung linh hoan toan tu nhien 13 Sử dụng nước hydrogen để tắm

Bạn có thể sử dụng nước giàu hydrogen để tắm nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải chuẩn bị một vài lít nước. Một cách tốt hơn là bạn có thể sử dụng bình phun áp lực bạn nhìn thấy dưới đây. Đổ đầy chai bằng nước giàu hydro. Phun đều cơ thể của bạn sau khi tắm trong phòng tắm và bạn có được để hydrate toàn bộ cơ thể của bạn với nước giàu hydro.
sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_6 buoc de co lan da dep lung linh hoan toan tu nhien 14sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_6 buoc de co lan da dep lung linh hoan toan tu nhien 15
Product point: 1818

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-SX MX-55

Giảm giá!
Product point: 2467

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-JX

72.500.000 71.500.000
Product point: 2943

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-FX

Product point: 1426

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-EX

45.150.000

đăng ký hỗ trợ

Với  mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng; chúng tôi thực hiện công tác với các ngân hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ trả góp trên toàn quốc. Thanh toán online -Hotline: 0909 682 09 79

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *