Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là gì ? chúng ta cóthể hiểu đơn giản; là nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải. Nước sau khi đi qua hệ thống của máy tạo nước ion kiềm, phân tử nước sẽ được chia tách thành 2 loại nước: Nước kiềm có nhiều OH- và nước có tính axit với nhiều H+, 2 loại nước này được tách biệt đi ra 2 đường nước khác nhau.

Nhưng để hiểu sâu hơn Nước ion kiềm là gì ? thì cần một chút xíu kiến thức chuyên môn về độ pH của nước. Nước ion kiềm có độ pH từ 7.5 đến 9.5 được tạo ra từ phương pháp điện phân.

Nước ion kiềm có độ kiềm tính cao, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: một cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35 – 7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế bào yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước ion kiềm giúp cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Theo thí nghiệm lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước ion kiềm có tác dụng duy trì tính kiềm trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho “máu huyết lưu thông”, có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.

Máy tạo nước ion kiềm không chỉ cho nguồn nước sạch mà còn tốt hơn cho cơ thể, đây là điều khác biệt cơ bản với các máy lọc nước thông thường.

Nước ion kiềm là gì-h2

Những đặc tính của nước ion kiềm- Nước ion kiềm là gì?

  • Có độ kiềm tính cao. Điều này tùy từng thiết bị tạo kiềm, có loại có thể cho ra độ pH tới 12.0; 13.0, 14.0
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: Nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi được điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử nước. Cấu trúc siêu nhỏ này của nước i-on kiềm; giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào; tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả và dễ dàng hơn.
  • Khả năng khử ô xy hoá cao: nước ion kiềm có các ion hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm (giống như khả năng chống oxy hóa của vitamin A, C, E). Hàng ngày cơ thể đều sinh ra gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định; thường bao phủ xung quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và dễ phát sinh ung thư. Các bệnh chuyển hóa do tế bào bị thiếu oxy; ion hydroxyl sẽ giúp “tẩy rửa” và “lọc sạch” các gốc tự do; bằng cách trung hòa chúng nên môi trường xung quanh tế bào sẽ được “sạch sẽ thoáng đãng hơn”; giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào;  sẽ có được nhiều năng lượng sạch sơn và sẽ ít thải a-xít lactic ra cơ thể hơn.                

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_4 dac tinh vuot troi may loc nuoc ion kiem excel 09

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_4 dac tinh vuot troi may loc nuoc ion kiem excel 10

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_4 dac tinh vuot troi may loc nuoc ion kiem excel 11

sieu_thi_may_loc_nuoc_minota_mota_4 dac tinh vuot troi may loc nuoc ion kiem excel 12

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.682.09.79