Nước kangen là gì – What is kangen water ?

Nước Kangen® là gì?

Kangen có nghĩa là “trở về nguồn gốc” trong tiếng Nhật. Nước kangen là nước kiềm được tạo ra bởi máy lọc nước kiềm và ion kiềm. Trong hơn 40 năm, Nước kangen đã được sử dụng ở Nhật Bản để giúp phục hồi cơ thể về trạng thái kiềm ban đầu. Những máy này có thể biến nước máy thông thường của bạn thành nước uống có vị kiềm, tốt cho tế bào cơ thể. 

Nước kangen có khả năng chống oxy hóa nhờ chỉ số ORP mang tính âm
Nước kangen không loại bỏ nhiều khoáng chất bị mất trong quá trình lọc nước

Bằng cách chọn uống nước kiềm, bạn giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng. Nước kangen là một cách nếm tươi, sạch và tuyệt vời để có được sức khỏe tối ưu!

Các tính chất của nước Kangen

Nhiều phân tử Hydrogen tự do

Nước kangen có nồng độ cao của phân tử hydro (H2) cao. Hydrogen phân tử hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả, khuếch tán nhanh chóng qua màng tế bào và có thể làm giảm các gốc tự do, ức chế quá trình oxy hóa.
Thông qua quá trình điện phân, nước máy của bạn trở thành nước kangen giàu hydro.

Chống Quá trình oxy hóa

quá trình oxy hóa các phản ứng trong cơ thể có thể sản xuất các gốc tự do,Đây là nguồn gốc gây ra các loại bệnh tật . Nếu chúng ta liên tục sử dụng nước kangen đồng nghĩa với việc cung cấp cho cơ thể khả năng chống oxy hóa mạnh. Đây là lý do tại sao mọi người không chỉ quan tâm đến số lượng nước chúng ta uống, mà còn về chất lượng. Cả hai đều cần thiết cho sức khỏe con người.

Có tính Kiềm.

Sức khỏe được tối ưu bắt đầu bằng sự cân bằng. Cơ thể chúng ta phải duy trì cân bằng pH 7.365, có tính kiềm nhẹ. Thang đo pH được sử dụng để xác định xem một chất có tính axit hay kiềm. Trên thang điểm 7.0 này là trung tính. Bất cứ điều gì trên 7 được coi là kiềm và bất cứ điều gì dưới 7 được coi là axit.

Chỉ số ORP mang tính âm

Nước giàu hydro có chỉ số ORP âm tính. Giá trị ORP cao (bằng số dương), chỉ ra rằng một chất có khả năng oxy hóa cao hơn. Nói một cách khái quát, đối với con người, ORP dương tính hoặc cao sẽ tốt hơn cho bên ngoài cơ thể (làm sạch và vệ sinh).
Giá trị ORP thấp (bằng số âm) chỉ ra rằng một chất có khả năng chống oxy hóa cao hơn tốt cho bên trong cơ thể.
Cũng giống như pH, giá trị ORP là một phép đo quan trọng để xác định chất lượng nước.

Nguồn: Enagic Japan