Ở Tp.HCM nên mua máy lọc nước nào?

Trước tiên, chúng ta cần nhìn nhận thực trạng ô nhiễm nước nguồn:

Trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến hi vọng, vài năm tới TP sẽ xử lý triệt để trên 95% các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ngăn chặn có hiệu quả mức độ gia tăng ô nhiễm trên địa bàn thành phố, đảm bảo 100% hộ dân sử dụng nước sạch…

Theo phản ảnh của người dân và ghi nhận của PV, sông Đồng Nai đang gánh nước thải của đô thị hơn triệu dân, cùng với các khu công nghiệp (KCN) ở đoạn chảy qua TP Biên Hòa. Ở thị xã Dĩ An, (huyện Tân Uyên, Bình Dương), các nhà máy, cơ sở sản xuất mọc lên ngày càng nhiều, việc tiêu tán nước thải từ sinh hoạt đến công nghiệp cũng dồn về sông Đồng Nai. Khu vực quận 9 (TP HCM) cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Theo kết quả quan trắc năm 2017- 2018 của Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam, chất lượng nước mặt trên hệ thống sông Đồng Nai ở hạ lưu, khu vực TP HCM  chỉ đạt mức sử dụng cho mục đích giao thông thủy. Hạ lưu các sông trong hệ thống sông Đồng Nai bị ô nhiễm chủ yếu là do sự phát triển công nghiệp và gia tăng dân số cơ học nhanh, nước thải đô thị và một phần nước thải công nghiệp chưa được thu gom, xử lý triệt để thải ra môi trường.

Nguồn phapluatvietnam

Số liệu thống kê tháng 2-2019.

Với nước nguồn ô nhiễm, bắt buột phải tăng lượng clo để diệt khuẩn và xử lý nước cấp ban đầu; Do đó gần đây chúng ta cảm giác nước máy có mùi khó chịu; do clo tác dụng ngược với các chất hữu cơ có trong nước.

Với lõi lọc đa tầng kết hợp lõi lọc gió nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Máy lọc nước điện giải Excel sẽ mang nguồn nước tinh khiết như nước khoáng thiên nhiên đến cho bạn.

Chung tay cùng Minota Việt Nam mang nước sạch đến mọi nhà.

Product point: 2943

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-FX

Giảm giá!
Product point: 2467

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-JX

72.500.000 71.500.000
Product point: 1818

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải Excel-SX MX-55

đăng ký hỗ trợ

Với  mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng; chúng tôi thực hiện công tác với các ngân hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ trả góp trên toàn quốc. Thanh toán online -Hotline: 0909 682 09 79

    090.682.09.79