Tororo thịt bò Cơm Donburi

MinotaVietNam – Tororo thịt bò cơm Donburi

Cơm Donburi với thịt bò và nấm được thêm vào khoai tây Yamato nghiền, có độ dính và rất bổ dưỡng. Kết cấu mịn của khoai tây Yamato và chức năng hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ khiến nó trở nên trơn tru ngay cả những ngày bạn không thèm ăn.

Calo (1 khẩu phần)683kcal
thời gian20 phút
Số ngườiCho 2 người

Chuẩn bị

Khoai tây Yamato200g
Thịt bò cắt miếng150g
Nấm hương2 tờ
Shimeji1/2 túi
Nước ion kiềm 8.51 cái ly
{A}
Muối1/4 thìa cà phê
xì dầu2 muỗng canh
rượu sake ngọt1/2 muỗng canh
Rượu mạnh1 muỗng canh
gừng1 miếng
cơm2 tách trà (300g)
Rong biển khôSố lượng phù hợp

Bào khoai tây Yamato . Cắt thịt bò thành đoạn dài 2 cm và băm nhỏ gừng .

1)Cho súp {A} và gừng vào nồi có nước điện giải ion kiềm và đun sôi, sau đó cho thịt bò vào và chần sơ. Thêm nấm, loại bỏ chất chát và đun nhỏ lửa trong 3-4 phút.

2)Tách các thành phần của {1} và nước dùng.

3)Cho khoai tây Yamato đã nghiền vào bát, thêm từng chút nước dùng {2} và dùng máy đánh trứng trộn đều. Khi mọi thứ đã được trộn đều, cho các nguyên liệu vào.

4)Dọn cơm ra bát, rắc {3} và rắc tương xanh lên trên.

MinotaVietNam – Tororo thịt bò cơm Donburi – công thức từ các chuyên gia dinh dưỡng của Nhật