MinotaVietNam – Tororo thịt bò cơm Donburi
Cơm Donburi với thịt bò và nấm được thêm vào khoai tây Yamato nghiền, có độ dính và rất bổ dưỡng. Kết cấu mịn của khoai tây Yamato và chức năng hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ khiến nó trở nên trơn tru ngay cả những ngày bạn không thèm ăn.
Calo (1 khẩu phần) | 683kcal |
thời gian | 20 phút |
Số người | Cho 2 người |
Chuẩn bị
Khoai tây Yamato | 200g |
Thịt bò cắt miếng | 150g |
Nấm hương | 2 tờ |
Shimeji | 1/2 túi |
Nước ion kiềm 8.5 | 1 cái ly |
{A} | |
Muối | 1/4 thìa cà phê |
xì dầu | 2 muỗng canh |
rượu sake ngọt | 1/2 muỗng canh |
Rượu mạnh | 1 muỗng canh |
gừng | 1 miếng |
cơm | 2 tách trà (300g) |
Rong biển khô | Số lượng phù hợp |
Bào khoai tây Yamato . Cắt thịt bò thành đoạn dài 2 cm và băm nhỏ gừng .
1)Cho súp {A} và gừng vào nồi có nước điện giải ion kiềm và đun sôi, sau đó cho thịt bò vào và chần sơ. Thêm nấm, loại bỏ chất chát và đun nhỏ lửa trong 3-4 phút.
2)Tách các thành phần của {1} và nước dùng.
3)Cho khoai tây Yamato đã nghiền vào bát, thêm từng chút nước dùng {2} và dùng máy đánh trứng trộn đều. Khi mọi thứ đã được trộn đều, cho các nguyên liệu vào.
4)Dọn cơm ra bát, rắc {3} và rắc tương xanh lên trên.